ĐẠT 860 ĐIỂM TOEIC SAU 3 THÁNG LUYỆN THI NGẮN NGỦI

Chỉ với 3 tháng ngắn ngủi, cô học viên nhỏ nhắn dễ thương lớp Giải đề 13C Lê Huỳnh Anh Thư đã xuất sắc đạt được 860 điểm TOEIC trong kỳ thi tháng 6 vừa rồi, quá đỗi tự hào! Câu nói "Where there is a WILL, there's a WAY" vẫn luôn đúng với mọi thời đại, mọi lĩnh vực, và mọi con người. Chúc mừng Anh thư với điểm số 860 thật đáng ngưỡng mộ! Cùng đọc những chia sẻ của bạn về cách học và đạt điểm TOEIC cao nhé!

Le Huynh Anh  Thu - 860

"Với mục đích học TOEIC để có chứng chỉ nộp cho trường, mình đã bắt đầu tìm hiểu và tham gia khóa học của Thầy Chỉnh. Sau 3 tháng học tại trung tâm, điểm TOEIC của mình tăng lên rất đáng kể so với lần kiểm tra đầu vào khi mới vào đại học.

Thầy Chỉnh dạy rất nhiệt tình, có tâm, vui tính và đặc biệt dạy cho mình rất nhiều mẹo vô cùng hữu ích khi làm bài thi. Mỗi giờ học của Thầy đều thoải mái vì thường có nhiều game và phần thưởng bất ngờ nữa. Những phần thưởng đó tuy nhỏ nhưng mỗi học viên đều rất vui khi nhận được.

Sau 2 khóa học lớp thầy, mình đã đăng ký đi thi TOEIC lấy chứng chỉ. Điểm số đạt được vừa rồi khiến mình rất hài lòng.

mr chinh

Cách học của mình đơn giản lắm. Trước tiên và cũng là quan trọng nhất, mình học kỹ quyển Bí kíp làm bài và Ngữ pháp của Thầy, làm thật nhiều đề để nâng cao kỹ năng làm bài cũng như học thêm những từ vựng mới. Và dĩ nhiên là trước khi thi thật mình đến trung tâm thi thử vài lần để rèn sự tập trung và test lại kiến thức (vì thi thử miễn phí nên mình thi nhiều lần ^ ^ ).

Mình thật sự rất hài lòng về Trung tâm, từ đội ngũ các anh chị tư vấn, đến phòng học, chất lượng giảng dạy và sự thoải mái trong học tập. Mình còn được các anh chị tư vấn và cả bạn bè giới thiệu rằng các khóa học khác của trung tâm cũng rất hay với nhiều giáo viên rất tận tâm và chuyên môn giỏi. Vì vậy, mình quyết định sẽ tiếp tục học ở trung tâm nhiều khóa học nữa, hiện tại mình đã đăng ký thêm khóa Phát âm sẽ học vào cuối tháng 8 tới đây.

Le Huynh Anh Thu - 860 da sua

Hi vọng những chia sẻ nho nhỏ của mình có thể giúp các bạn phần nào trong quá trình luyện TOEIC. Chúc các bạn sớm đạt được kết quả cao trong kỳ thi TOEIC. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển lớn mạnh, chúc Thầy và các anh chị nhiều sức khỏe ạ!"


ĐẠT 860 ĐIỂM TOEIC SAU 3 THÁNG LUYỆN THI NGẮN NGỦI

Bình Luận