ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN PHƯƠNG VY 725 – NGỌC ANH 740 TOEIC – SINH VIÊN UEF

❤ CÙNG 1 MỤC TIÊU RA TRƯỜNG – ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN CHINH PHỤC THÀNH CÔNG TOEIC > 700+

Không ai khác chính là DON THỊ NGỌC ANH & NGUYỄN PHƯƠNG VY – SV4 ĐẠI HỌC UEF – HỌC VIÊN MR NGHIÊM – TOEIC 4.5 THÁNG

❤ From Ngọc Anh (TOEIC 740)

Em biết đến Trung tâm thông qua lần tìm kiếm nơi học Toeic để chuẩn bị cho kỳ tốt nghiệp sắp tới. Bắt đầu bằng con số 0 với Toeic, em đã đăng kí học từ level A để có điểm xuất phát thật vững.

Ở 2 level A-B, thầy Nghiêm là người đi cùng em từ những ngày đầu ôn tập, cách hướng dẫn và giảng dạy của thầy rất hiệu quả, giúp em nắm được kiến thức rất nhanh và nhớ rất lâu. Thầy luôn mong muốn chúng em học một cách thực sự chứ không nhờ vào các mẹo để thi vì tiếng anh còn là công cụ hỗ trợ chúng em sau này chứ không chỉ dừng lại ở một cuộc thi.Còn một tháng cuối của khóa học, do thời gian cá nhân nên em không thể tham gia lớp thầy Nghiêm nữa. Nhưng em lại có cơ hội được học với thầy Tuấn Anh. Mỗi buổi học cùng thầy em biết được thêm rất nhiều, thầy sửa bài rất chi tiết và giúp em hiểu vì sao mình lại mắc lỗi đó để ghi nhớ cho lần sau.Cá nhân em không có thời gian tự ôn tập nhiều, nên em cố gắng tập trung trong từng buổi học. Hoàn thành đầy đủ các đề của trung tâm vì em thấy đề trung tâm rất sát với đề thi thật. Và 1 tuần trước khi thi, em làm thêm đề của ETS. Ở phần Listening, cá nhân em không có phương pháp ôn luyện nào đặc biệt, em thấy chỉ cần nghe nhiều và phải tập trung trong các phần nghe. Còn Reading, em chú trọng vào phần ngữ pháp, do được thầy Nghiêm giảng rất kỹ về ngữ pháp và thầy Tuấn Anh sửa bài rất chi tiết nên em không gặp khó khăn trong phần này. Ngoài ra cần luyện thêm từ vựng, vì để làm Reading tốt chắc chắn sẽ cần vốn từ vựng tốt.

❤ From Phương Vy TOEIC 725

Em biết tới Anh ngữ Tôi tự học nhờ vào một người bạn chung trường đại học, tụi em đã được các anh chị tư vấn rất nhiệt tình. Trải qua 3 tháng ôn luyện cùng thầy Nghiêm, nhờ vào sự giảng dạy nhiệt tình của thầy em cảm thấy bản thân được cải thiện rõ rệt cả về phần nghe và đọc.

+ Về phần Listening, em cảm thấy chăm chỉ luyện đầy đủ các đề của trung tâm là đã đủ vì các đề của trung tâm rất sát với đề thi thật. Ngoài ra, thì trong thời gian nghỉ ngơi em cũng thường nghe nhạc và xem phim bằng tiếng anh để cải thiện khả năng nghe của bản thân.+Về phần Reading, em làm sai khá nhiều câu về ngữ pháp ở part 5 nên sau mỗi câu làm sai, em kiểm tra lại điểm ngữ pháp mà mình đã làm sai, ghi vào giấy note. Ở Part 6 và part 7 em vì bài đọc khá dài và em lại đọc chậm nên em luôn cố gắng giải nhiều đề ở 2 part này nhất có thể để cải thiện khả năng đọc của em.

Cuối cùng em xin cảm ơn thầy Nghiêm, cảm ơn trung tâm Anh ngữ Tôi tự học đã tạo điều kiện để em được gặp thầy Nghiêm, giúp mình đạt được kết quả mình mong muốn và chúc các bạn đạt được kết quả tốt khi thi.


ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN PHƯƠNG VY 725 – NGỌC ANH 740 TOEIC – SINH VIÊN UEF

Bình Luận