“Giáo viên giảng bài gần gũi, đơn giản và dễ hiểu”- Chìa khóa đạt 890/990 của Khánh Linh

Số điểm 890/990 được xem là mục tiêu dài hạn cho những ai đang và sẽ ôn luyện TOEIC. Đây là số điểm nhiều bạn mong muốn, và đạt được hay không là cả một quá trình dài cộng với những khó khăn nhất định. Nhưng việc đạt 890 điểm TOEIC chỉ sau 1.5 tháng là điều không phải ai cũng có thể. Vậy Khánh Linh đã làm thế nào để đạt được số điểm trên chỉ sau một thời gian ngắn? Hãy cùng xem những chia sẻ của bạn để tiếp tục phấn đấu nhé!

Đầu tiên em muốn cảm ơn tất cả các thành viên ở Anh Ngữ Tôi Tự Học, đặc biệt là Thầy Đức. Em rất thích cách giảng dạy, sự thân thiện và nhiệt  tình của thầy. Cách Thầy Đức giảng bài gần gũi, đơn giản và dễ hiểu. Ngoài ra, Thầy còn sáng tạo ra những trò chơi vào cuối giờ tạo nên một không khí vui vẻ và bổ ích, được ăn kẹo thầy cho và được thầy chia sẻ nhiều câu chuyện bổ ích.

 

MrĐuc-Khanh Linh890

Về Anh Ngữ Tôi Tự Học thì mình rất hài lòng, trang thiết bị rất đầy đủ và tiện nghi, bàn ghế, loa, máy lạnh đều tốt mà học phí lại hợp với sinh viên, tài liệu học chi tiết và dễ hiểu.

Về phương pháp và kinh nghiệm học tiếng Anh của mình là làm bài tập và luyện nhiều đề rồi sửa, tìm ra chỗ sai, ghi chú lại, chỗ nào không hiểu thì lên lớp hỏi giáo viên, đặc biệt là học từ vựng mới mỗi ngày. Mình hay nghe nhạc tiếng Anh, đọc lời những bài hát mình thích và học thuộc lời. Mình cũng hay xem phim tiếng Anh, ban đầu coi có phụ đề 1-2 lần rồi sau đó coi lại không phụ đề 2 lần. Đọc sách tiếng Anh cũng là một cách, vừa có kiến thức vừa luyện từ vựng, nếu không thích sách thì đọc truyện, rất hứng thú chứ không bị chán. Mình cũng hay tự nói chuyện một mình bằng tiếng Anh, hát những bài hát tiếng Anh yêu thích, khi có thời gian rảnh thì tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh để luyện nói. 

 

Exif_JPEG_420

Vũ Thị Khánh Linh- Học viên lớp giải đề sáng 25C


“Giáo viên giảng bài gần gũi, đơn giản và dễ hiểu”- Chìa khóa đạt 890/990 của Khánh Linh

Bình Luận