HOA KHÔI THỦ ĐỨC – PHƯƠNG DUYÊN 780 TOEIC (MR ĐỒNG)

Chúc mừng em NGUYỄN THỊ PHƯƠNG DUYÊN – HỌC VIÊN MR ĐỒNG (990/990) đã đạt thành tích cao trong kỳ thi TOEIC 780 TOEIC

Gửi Mr.Đồng và trung tâm!

Khi đến lớp từ bữa đầu tiên em đã biết mình chọn đúng trung tâm, thời gian khóa học là 02 tháng nhưng thật lạ là nó trôi đi nhanh quá.

Em chỉ nhớ mỗi ngày em đều rất muốn đi học.Không một chút áp lực. Đúng nghĩa "Enjoy" lun. Vô thì là vừa chơi vừa học nhưng lại tiếp thu rất nhiều kiến thức. Đặc biệt em rất bất ngờ trước phương pháp sáng tạo  trong việc học từ vựng của Mr.Đồng. Em nhớ để giải thích từ "IDEAL" thầy hỏi lớp "idea" là gì ~> Lớp trả lời "ý tưởng", thầy nói vậy thêm "L" vào ~> Lý tưởng = Ideal..

Thiệt sự là em vừa thích lại vừa nể thầy. Bản thân em nghĩ về việc học tiếng anh nói chung không riêng gì Toeic thật sự là một hành trình rất dài. Trong hành trình đó sẽ có lúc bạn cảm thấy mọi nổ lực là vô ích. Bạn nào trên hành trình này như em, em nghĩ kiên nhẫn là điều quan trọng nhất Nếu bạn nào tự tin thì thực sự rất tốt. Bởi muốn nói được tiếng anh phải tự tin một tí có người bảo em thế và em thấy rẩt đúng.Năm hai đại học em bắt đầu từ con số 0 môn tiếng anh, không hay coi phim hay bất kì một game show US UK nào. Nghe là kĩ năng em tệ nhất. Từ vựng là thứ em lười đụng vô nhất. Nói với người nước ngoài là việc em sợ nhất.Nhưng có một câu nói em rất  tâm đắc: "I WANT TO SEE WHAT HAPPENS IF I DONT GIVE UP". Em nghĩ mỗi người nên tìm cho mình một câu nói mà bản thân tâm đắc rồi Follow nó. Nó thực sự sẽ có ích rất nhiều.. Một lần nữa em cảm ơn trung tâm vì một khoảng thời gian rất đẹp!


HOA KHÔI THỦ ĐỨC – PHƯƠNG DUYÊN 780 TOEIC (MR ĐỒNG)

Bình Luận