HỌC CÙNG NHAU – THI CÙNG NHAU Ý VY – THẢO DUNG DUNG ĐẠT > 750 TOEIC

CHÚC MỪNG ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN – Ý VY 750 TOEIC &THẢO DUNG 775 TOEIC – LỚP MS XINH

heart CHIA SẺ TỪ MS THẢO DUNG :

Theo mình Toeic, đặc biệt toeic 2 kỹ năng thật ra không quá khó.

Đừng quá chăm bẵm vào ai đó sẽ kéo bạn lên mà cần phải tự học: học bảng phát âm IPA, học ngữ pháp cơ bản, học thêm cả 600 từ vựng Toeic nữa. Ngoài ra thì nên tham khảo cách học của mọi người để biết cách học cho hiệu quả, năng suất.

Giải đề thì nên tìm đề có đáp án, dịch giải chi tiết. Khi giải đề thì nên highlight, học từ mới cho cả Reading và Listening luôn.  Nếu bạn cảm thấy nhiều từ quá thì chia nhỏ ra học cho đỡ mệt. Nên ôn đi ôn lại từ vựng nếu bạn thuộc team cá vàng giống mình.

Listening lúc đầu không nghe được thì nên đọc transcript trước, đọc cả lời dịch luôn. Phải hiểu câu đó nói gì, đáp án nói gì, tại sao đáp án đó đúng, từ nào không biết phát âm thì tra từ điển. Xong rồi làm đi làm lại nhiều lần cho quen. Trong quá trình ôn luyện đừng quá đặt nặng chuyện bạn nghe bao nhiêu bài mà hãy quan tâm đến chuyện bạn hiểu được bao nhiêu ý trong bài đò.

Reading từ vựng rất nhiều nên không có cách nào khác ngoài trừ học từ vựng thôi. Đề bây giờ không chỉ là đi tìm ý trong bài nữa thôi mà còn phải suy luận. Nên đây sẽ là thời điểm thích hợp để bạn đem hết kinh nghiệm xem Conan ra dùng.

Ở nhà làm test thử thì thấy 2 tiếng ôi sao quá dài nhưng khi bước chân vào phòng thi rồi thì 2 tiếng nó chẳng là bao cả. Do đó bạn phải nắm chắc thời gian, phân chia thích hợp. Ôn ở nhà thì đừng nghe bằng tai nghe và ở trong không gian hoàn toàn yên tĩnh. Vì đi thi bạn buộc phải nghe loa ngoài và những âm thanh lật giấy, kéo ghế, bôi xoá,… của các đồng chí cùng phòng có thể làm phân tâm bạn.

Kết, đừng lo sợ, cứ chăm chỉ, kiên trì ta sẽ gặt được trái ngọt mà thôi. Chúc các bạn những ai đọc được bài viết này sẽ đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

 CHIA SẺ TỪ MS Ý VY:

Đối với format mới hiện nay,  các câu hỏi yêu cầu tính suy luận cao, mẹo có áp dụng nhưng dường như không nhiều, các bạn muốn làm tốt thi tốt thì phải chịu khó HỌC TỪ VỰNG tron cuốn 600 từ vựng toeic mọi lúc mọi nơi Chúc các bạn thi tốt nhé


HỌC CÙNG NHAU – THI CÙNG NHAU Ý VY – THẢO DUNG DUNG ĐẠT > 750 TOEIC

Bình Luận