Học trò lớp 12 -TRƯỜNG Em XỨNG ĐÁNG ĐẠT 805 TOEIC

CHÚC MỪNG BẠN ĐỖ MINH TRƯỜNG – HỌC SINH LỚP 12 – ĐẠT 805 TOEIC

 

Đến với Anh NgữTôi Tự Học một cách rất bất ngờ qua một bài viết trên mạng xã hội, chính sự nhiệt tình và chuyên môn của thầy Chỉnh đã giúp em đưa ra sự lựa chọn đúng đắn khi chọn lựa Tôi Tự Học là nơi đặt nền móng cho con đường học Toeic của mình.

Người đồng hành cùng em trong suốt quá trình học không ai khác là thầy Đồng. Được học cùng thầy đối với em là cả một sự may mắn. Thầy là một nhà giáo rất có tâm huyết với nghề và luôn quan tâm đến từng học viên trong khóa. Thầy luôn nghĩ ra những tips rất nhí nhảnh để giúp học viên cả thể học và nhớ từ lâu hơn. Không chỉ học chữ, trong quá trình học thầy còn là người truyền cảm hứng và thúc đẩy các bạn cũng như em học để sau này có thể trở thành những con người thành đạt và có ích cho xã hội. Em đạt được số điểm cao như ngày hôm này làmột phần công không nhỏ của thầy. Chỉ trong 4 tháng học ngắn ngủi, em đã lĩnh hội đủ những kĩ năng cần thiết để có thể hoàn thành bài thi Toeic một cách kĩ lưỡng và trọn vẹn nhất. Đó là cả một quá trình đúc kết kinh nghiệm và truyền đạt lại cho học viên của mình. Và thật lòng, đây là điều mà không phải bất kì một nhà giáo cũng có thể làm được.

Thời gian ngắn nhưng kỉ niệm nhiều. Cảm ơn thầy và trung tâm đã làm trọn vẹn hơn năm cuối cấp của em với những điều thật đáng nhớ. Em chúc các thầy cô và Anh Ngữ Tôi Tự Học sẽ tiếp tục đào tạo ra được những người có ích cho xã hội và tiếp tục phát triển bền vững.


Học trò lớp 12 -TRƯỜNG Em XỨNG ĐÁNG ĐẠT 805 TOEIC

Bình Luận