Học viên đạt từ 700 Trở lên

Cảm Nghĩ HV Thanh Thúy (Lớp Toeic 500 – 600): Thi Toeic Đạt 720 Điểm

Khóa học tuy dài nhưng những trải nghiệm về việc luyện thi thật thực tế, những khó khăn trong việc học tiếng Anh giờ được rèn luyện lại trong một khóa học hiệu quả cho một bằng cấp quốc tế Toeic.

Kỹ năng Listening của em được cải thiện rất đáng kể với từng chiến thuật nghe từng phần của Toeic (Photo, Question and Response, Conversation và Short Talk) đã làm cho em thêm tự tin hơn bao giờ hết, từ một học sinh tốt nghiệp cấp 3 với vốn từ khiêm tốn và các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc, em đã cải thiện nhiều qua các khóa học với Thầy Thảo.

Điều em thích nhất là khả năng được nghe và luyện âm theo tình huống của bài học, được thể hiện lại qua cách diễn đạt của người nói trong phần Part 3 – Short Conversation. Thầy đã cho mọi người hòa nhập vào tình huống văn hóa Mỹ và qua đó em đã học được cách diễn đạt tiếng Anh của mình một cách tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh trong công việc.

Kiến thức của thầy Thảo qua cuộc sống thực tế rất hữu ích, Thầy rất nhiệt tình chỉ bảo, mặc dù em hay nói nhiều và hỏi nhiều, nhưng em rất tin vào Thầy và những gì em đã được như hôm nay là một minh chứng. Cảm ơn Thầy !

720

Bạn Lê Thị Kim Oanh (HV Lớp Toeic 600 – 700): 735 Toeic

Bằng sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng cộng với sự chỉ bảo nhiệt tình và tận tâm của thầy Ngô Đức Thảo. Bạn Lê Thị Kim Oanh (HV Lớp Toeic 600 – 700) đã thi Toeic đạt số điểm 735.

Chúc mừng bạn ! Mong bạn tiếp tục nỗ lực phát huy không ngừng để vươn tới những tầm cao hơn ! 

735

Chỉ Cần Ý Chí Học Thật Cao Bạn Sẽ Làm Được – Thục Anh – Toeic 710

Nguyễn Trần Thục Anh – TOEIC: 710
(Sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng – Email:  ngtranthucanh@gmail.com)

Tuy học tại Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC không bao lâu nhưng em nhận được rất nhiều bài học bổ ích từ Mr.Chỉnh và Mr.Thảo. Hai thầy rất nhiệt tình, tận tâm và sáng tạo. Những giờ học không căng thẳng, không áp lực nhưng vẫn hiệu quả. So với những giây phút phải “cân não” trên ghế nhà trường, đến trung tâm là khi em đượctiếp thêm năng lượng, động lực. Lửa từ bạn bè, lửa từ thầy cô và lửa từ chính trong con người mình được đánh thức và luôn cháy. Do đó, em luôn có đủ tự tin, đủ hứng thú để học thêm những điều mới, trau dồi thêm những kiến thức thú vị từ thứ ngôn ngữ xa lạ này. Với châm ngôn “Tự Học” khiến em chủ động hơn trong phương pháp học, hiểu được rằng quan trọng nhất là ý thức của chính bản thân.

Khi tham gia vào khóa Toeic 600 – 700 của Mr.Chỉnh, thầy rất tận tâm, nhiệt tình, tự tay soạn rất nhiều tài liệu để hệ thống hóa kiến thức cho học viên, sửa từng lỗi sai và giải thích rất cặn kẽ. Trong lớp thầy không có sự phân biệt giữa giỏi và dở, chỉ cần bạn chăm chỉ và bạn luôn có thể tham gia vào lớp học thú vị đó. Mỗi khi em mệt mỏi, chán nản trong việc học thầy luôn có những câu chuyện ý nghĩa, những tấm gương thực tế để nhắc nhở em rằng “I Can Do It”.

Các bạn thân mến! Hãy giữ cho mình “Ý Chí Sắt”, với ý chí đó bạn có thể làm được mọi thứ, đừng ngại tạo ra kì tích cho chính bản thân. Có thể trước đây bạn không thể nhưng không có nghĩa bây giờ và sau này bạn không thể làm được điều đó. Tiếng Anh chỉ là một rào cản ban đầu và phổ biến nhất hiện nay mà thôi, trong cuộc sống bạn có biết bao nhiêu chướng ngại khác, hãy nhìn nó một cách thoải mái nhất, nghĩ rằng chinh phục được nó là một thử thách thú vị như leo núi hay vượt thác, một trải nghiệm sống còn cho dù ngọn núi ấy cao bao nhiêu, con thác đó có lắm ghềnh đá…Nếu bỏ cuộc thì quá dễ dàng và bạn đã tự mình từ bỏ cơ hội để lại dấu ấn trong cuộc sống.

710

Lê Ngọc Tuấn Anh – Đạt Toeic 705 Điểm – Email: anh.lengoctuan@gmail.com

Chào Thầy và toàn thể mọi người!

Cảm ơn thầy và mọi người rất nhiều trong thời gian qua đã tạo mọi điều  kiện thuận lợi cũng như giúp đỡ em nhiều trong quá trình học tại Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC . Và em đã có được kết quả tốt như ngày hôm nay. Em cảm thấy hài lòng vì điều này. Thật sự trước khi biết đến và theo học tại Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC thì trình độ anh văn của em rất kém,  nhưng nhờ sự tư vấn ban đầu của chị Trinh và sự nhiệt thành của thầy Thảo đã tạo động lực rất nhiều để em cố gắng hoàn thành khóa học và đạt được kết quả tốt.

 Đối với em, thầy Thảo là một thầy giáo tuyệt vời với trình độ chuyên môn cao, vui vẻ tạo sự gắn kết cho lớp học cũng như truyền đạt kiến thức rất hiệu quả. Thầy rất vui nhưng chiều cao thi hơi khiêm tốn (hehe em nói vậy thôi thầy đừng giận em nhé). Em cảm ơn Thầy và mọi người rất nhiều. Em mong thầy cùng toàn thể mọi người tại Anh ngữ Tôi Tự Học dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc Anh ngữ Tôi Tự Học ngày càng phát triển. Hẹn một ngày không xa!

Chào thân ái và quyết thắng !

705

toeic 300-450 k27

Thầy Ngô Đức Thảo (GV phụ trách) chụp ảnh lưu niệm cùng bạn Tuấn Anh

HV Nguyễn Gia Bảo – SV Trường ĐH Huflit – Email: giabaonguyen91@yahoo.com

Xin chào Thầy và tập thể Anh ngữ Tôi Tự Học!

Trước tiên, em xin gửi lời cảm ơn đến thầy Chỉnh và toàn thể đội ngũ Anh ngữ Tôi Tự Học trong thời gian qua đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cũng như đã có sự hỗ trợ tốt nhất trong suốt khóa học vừa qua. Sau đây là đôi lời cảm nghĩ của em sau khi trải qua khóa học Toeic 450-650 tại đây.

Em biết đến Anh ngữ Tôi Tự Học qua lời giới thiệu của một người bạn. Trước khi đăng ký và tham gia theo học tại đây, em đã cảm thấy không mấy tự tin về khả năng anh văn của mình. Tuy nhiên, nhờ sự tư vấn nhiệt tình cũng như trải qua kì kiểm tra đầu vào, em đã cảm thấy vững tin hơn khi theo học tại đây. Em theo học lớp Toeic 450-650 của thầy Chỉnh và em thật sự rất ấn tượng về phong cách làm việc ân cần, chuyên nghiệp của thầy nói riêng và của đôi ngũ nhân viên nói chung. Thầy luôn theo sát, quan tâm đến từng thành viên trong lớp, luôn nắm bắt kịp thời những khó khăn, vướng mắc từ đó có thể hỗ trợ kịp thời học viên trong suốt khóa học. Bên cạnh đó, thầy và trung tâm luôn có sự quan tâm kịp thời về cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên theo học tại đây.

Và điều cuối cùng gây ấn tượng đối với em đó là sự quan tâm của trung tâm đối với từng học viên khi họ không thể đến lớp, thầy và trung tâm luôn có sự thăm hỏi và động viên kịp thời nhằm giúp học viên có thể  trở lại lớp học một cách nhanh nhất.

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của thầy Chỉnh cũng như tất cả mọi người ở đây, đã tạo điều kiện tốt nhất để giúp em hoàn thành khóa học và đạt được kết quả mong muốn vơi số điểm 710 chỉ trong vòng 3 tháng.

Kính chúc thầy và mọi người luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Chúc Anh ngữ Tôi Tự Học sẽ luôn không ngừng sáng tạo và phát triển.

Xin chân thành cảm ơn!

710 2

Nguyễn Thị Kim Khánh – Học viên lớp Toeic 450-650 – Đạt 755 Điểm

Nguyễn Thị Kim Khánh – SV ĐH Kiến Trúc TPHCM

Email: kimkhanh.ng2012@gmail.com

Mình đã từng là người rất đam mê tiếng Anh vào những năm trung học, nhưng sau khi lên Đại học, không còn thời gian để dành cho việc luyện tiếng Anh nên dần quên đi những gì đã học. Mình cũng đã học qua rất nhiều trung tâm Anh ngữ lớn, nhưng thật sự truyền cảm hứng cho mình chỉ có TT Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC. Không quá phụ thuộc vào giáo viên, mình đã từng bước tìm kiếm lại niềm đam mê ngày nào. Cám ơn đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm, vui tính và cũng rất chuyên nghiệp, đặc biệt là Mr Chỉnh đã truyền cảm hứng cho em.

755

Nguồn: www.TuHocAnhVan.com


Học viên đạt từ 700 Trở lên

Bình Luận