7 BƯỚC CHINH PHỤC TOEIC 975 CỦA LÊ THU HÀ

luyen thi toeic cap toc


“Trước đây Hà tự học ở nhà mặc dù dành khá nhiều thời gian nhưng vì phương pháp học không có hệ thống mà cứ nhắm chừng thấy yếu gì, thiếu gì thì học đó, không nắm vững được những bí quyết quan trọng. Nên dù cố gắng vẫn chỉ đạt TOEIC dưới 500.

Đến lúc học ở trung tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học với sự chỉ dẫn tận tình và những phương pháp hiệu quả, thực tế của Thầy Chỉnh đã giúp Hà tiết kiệm thời gian và học hiêu quả hơn rất nhiều.”

Hà xin chia sẻ 7 bước giúp Hà chinh phục điểm số TOEIC mơ ước:

1. Học từ vựng đều đặn mỗi ngày (khoảng 30 từ/ngày).
Bản thân Hà thấy Toeic không quá tập trung vào ngữ pháp mà từ vựng mới là yếu tố quan trọng giúp đạt kết quả cao (không chỉ trong Reading mà cả Listening).

2. Có mục tiêu rõ ràng cho việc đạt kết quả.
Ví dụ muốn đạt trên 800 thì Reading và Listening mỗi phần chỉ được sai tối đa 15 câu. Mỗi lần làm bài cố gắng giảm thiểu số câu sai xuống.
Thu ha 975 toeic

3. Nắm bắt được giới hạn ngữ pháp của Toeic để tập trung vào những điểm ngữ pháp thường ra.
Điều này giúp tiết kiệm thời gian nhưng vẫn hiệu quả. Thay vì dành thời gian học quá sâu vào những điểm ngữ pháp thì nên dành thời gian luyện nghe và học từ.

4. Tự giới hạn thời gian làm bài.
Chỉ nên làm Reading trong 60-65' thay vì 75'. Áp lực thời gian sẽ giúp luyện khả năng đọc nhanh, việc này không những cần cho Reading mà cả Listening Part 3&4. Hơn nữa, nhiều bạn bè mình quen đi thi về bảo không kịp thời gian làm Reading và cảm thấy rất tiếc.

5. Trước khi thi thật 2 tuần, mỗi ngày làm 1 Actual test như thi thật.
Thời gian đầu, mình cảm thấy việc làm bài liên tục trog gần 2h khá mệt, hơn nữa khi làm bài như thi thật mới phát hiện ra những khiếm khuyết (vd: phân bổ thời gian không phù hợp, đánh trật thứ tự answer sheet, đọc không kịp câu hỏi Listening…) từ đó có chiến lược để khắc phục.

6. Luyện nghe thường xuyên (nếu được).
Ngoài những kỹ năng cần thiết (kỹ thuật 3 ngón tay, đọc trước câu hỏi nhanh, nghe loại suy, nắm bắt ý chính…) theo mình hàng ngày bạn có thể nghe riêng Part 3&4 (chỉ nghe mà không cần câu hỏi trong đề) để tăng khả năng nghe hiểu thật sự của bạn.

7. Chăm chỉ và kiên trì.
Bản thân mình thấy Toeic không quá khó đối với những ai chăm chỉ và có sự chuẩn bị. "Vạn sự khởi đầu nan" nhưng nếu chúng ta đã cố gắng thì mình tin rằng không gì là không thể. Chúc các bạn thành công.

“Muốn học tốt thì phải có phương pháp hiệu quả, em cảm ơn thầy Chỉnh người không những dạy kiến thức mà còn truyền đạt những kinh nghiệm thi thực tế cho em và các bạn cùng lớp. Việc đạt được kết quả như hôm nay, em luôn nhớ đến những điều Thầy chia sẻ đã truyền động lực  trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Em xin gửi lời chúc sức khỏe đến thầy, và chúc Trung tâm mình sẽ phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.”

Học trò của thầy.

Một lần nữa, xin chúc mừng gương mặt mới của Anh ngữ Tôi Tự Học. Chúc bạn luôn thành công và cố gắng đạt nhiều mục tiêu lớn khác nhé!
Có bạn nào muốn phá vỡ kỷ lục và nhận học bổng 3.200.000 đồng không nhỉ? Cố gắng lên các bạn nhé!

heart Link thành tích của các bạn thi Toeic đạt điểm cao:https://www.tuhocanhvan.com/category/thanh-tich-va-cam-nhan

heartLink cảm nhận của sinh viên có việc lớp “Tuyệt Chiêu Viết CV”:https://www.tuhocanhvan.com/chuc-mung-ban-kim-anh-da-co-viec

 


7 BƯỚC CHINH PHỤC TOEIC 975 CỦA LÊ THU HÀ

Bình Luận