Làm sao để đạt 905 điểm Toeic như Thanh Thảo!?

Mình chỉ vô tình biết đến Anh ngữ Tôi Tự Học khi lướt trên Facebook thôi, vậy mà không hiểu sao liền rủ ngay 4 đứa bạn khác đăng kí ngay khóa học luyện thi TOEIC 3 tháng. Cho tới tận bây giờ mình vẫn nghĩ quyết định đó vô cùng đúng đắn.

chung-chi-thanh-thao-905

Với sự giảng dạy nhiệt tình, vui vẻ của Thầy Chỉnh kết hợp với thời gian ôn luyện tại nhà mình đã đạt được số điểm thi TOEIC cao ngoài mong đợi. Kinh nghiệm luyện thi của mình không có gì cao siêu nhưng cũng xin chia sẻ cùng mọi người.

Tài liệu ôn thi mình sử dụng hoàn toàn từ Anh ngữ Tôi Tự Học. Mình nghĩ cuốn 600 từ vựng Thầy Chỉnh cung cấp vô cùng hữu ích, bởi vì biết nhiều từ không chỉ giúp cho phần nghe mà cả phần đọc. Ngoài ra, nhờ những mẹo làm bài và bẫy thường gặp trong đề thi mà Thầy Chỉnh chia sẻ cũng rất là hay. Sau khi đã học từ vựng và nắm chắc các điểm ngữ pháp trong bài thi TOEIC, mình mới bắt đầu luyện đề. Bộ đề Economy phong phú với 50 đề tha hồ cho các bạn thử sức. Đúng như thầy Chỉnh nói bộ đề này còn có phần khó hơn cả đề thi thiệt. Trong lúc làm bài tại nhà các bạn nên canh thời gian và sử dụng tờ đánh trắc nghiệm y như thi thiệt để lúc thi thật khỏi bỡ ngỡ và áp lực.

Mình có vài lời khuyên nhỏ khi làm bài thi, nếu các bạn thấy hữu ích thì có thể sử dụng:

– Phần nghe: nên làm dứt khoát vì thời gian cho mỗi câu vô cùng hạn chế. Tận dụng mọi lúc có thể để đọc trước Part 3 và Part 4.

– Phần đọc: mình có thói quen làm part 7 trước vì để trả lời câu hỏi cho các đoạn văn dài thì bạn cần có thời gian đọc và tìm kiếm câu trả lời đúng.

Mình tin rằng với sự hướng dẫn tận tình của các thầy ở Anh ngữ Tôi Tự Học cùng với nỗ lực của bản thân thì các bạn hoàn toàn có thể tự tin thi TOEIC và đạt được số điểm mong muốn.

thanh-thao-905

Cuối cùng, em xin gửi lời cám ơn chân thành tới trung tâm và đặc biệt là Thầy Chỉnh ạ. <3

.

Trung tâm xin một lần nữa chúc mừng bạn Thanh Thảo với 905 điểm Toeic. Chúc bạn luôn nhiều sức khỏe, luôn vui và thành công trong cuộc sống.


Làm sao để đạt 905 điểm Toeic như Thanh Thảo!?

Bình Luận