Lê Thảo Nhi – 890 Điểm Toeic

Lê Thảo Nhi – 01674633237 – gmail: lethaonhi218@gmail.com

le-thao-nhi-890

Em chào anh, đây là kết quả em đạt được ở kỳ thi vừa rồi. Là học viên cũ của Trung tâm, em mong muốn gửi lời chia sẻ này đến với anh (Thầy Chỉnh) và các thầy ở Trung tâm mình . Thân chúc các thầy luôn mạnh khỏe và thành công.
“Lúc bắt đầu tìm nơi học anh văn, mình vô cùng bối rối bởi vì Sài Gòn có không biết bao nhiêu Trung tâm luyện thi, lại còn giá rẻ, chất lượng đảm bảo nữa chứ. Đang hoang mang thì mình được gặp anh Chỉnh. Mình và anh Chỉnh là “đồng đội” của nhau khi cùng tham gia vào khóa học Kỹ năng mềm của AYP. Được tiếp xúc với anh nhiều hơn, biết được ước mơ của anh về một Trung tâm anh văn hiệu quả nhất dành cho sinh viên, mình đã cảm nhận được niềm đam mê của anh đối với hoài bão này. Đây là lý do tại sao mình liền không ngần ngại đăng ký vào khóa Toeic của anh Chỉnh. 
Quả đúng như anh chia sẻ, Trung tâm anh văn TÔI TỰ HỌC  là một nơi dành cho sinh viên chúng mình. Với những ưu đãi vô cùng “bự”, học phí có thể nói là “cực rẻ” không gian học tập cũng rất “chuẩn” tạo sự thoải mái cho học viên, mình cảm thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn chính xác. Khi vào học, mình hoàn toàn bất ngờ với cách dạy của anh Chỉnh. Anh luôn tạo cho học viên sự năng động cần thiết để khiến buổi học không bị đuối bằng các trò chơi đố chữ hay điệu nhạc. Về kiến thức, nếu thật sự có quyết tâm và cố gắng, với cách dạy của Trung tâm, mình tin rằng các bạn có thể đạt được số điểm mà bản thân mong đợi.
Kết thúc khóa học Toeic, mình muốn có thể phát triển hơn nữa khả năng nghe nói, bởi trước đây, mình rất thiếu tự tin về trình độ ngoại ngữ của mình. Chính vì thế, mình đăng ký ngay khóa học Giao tiếp của thầy Nghiêm. Cũng giống như khóa học trước, mình luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ hết mình của thầy trong suốt thời gian học. Là thầy giáo nhưng thầy cũng là người bạn cùng tiến của mình. Sau 3 tháng học, các bạn đoán thử mình tiến bộ thế nào? Mình đã làm được điều mà mình chưa bao giờ dám làm: bắt chuyện rồi tán gẫu với người nước ngoài ở công viên suốt 2 tiếng đồng hồ!
Mình muốn gửi lời cảm ơn đến Trung tâm TÔI TỰ HỌC và những người thầy vô cùng tâm huyết trong công việc ở nơi này. Có thể nói, đây là nơi đã giúp mình khởi đầu và có được hứng thú với thứ ngôn ngữ khó nhằn này. Sau những cố gắng, cuối cùng mình đã đạt được mục tiêu với số điểm khá cao (TOEIC 890) và hơn nữa, bây giờ mình lại bị “nghiện” thứ ngôn ngữ này mất rồi. ^^ Vì vậy, mình mong rằng khi đến với Trung tâm, các bạn cũng có thể như mình, tìm được một phương pháp học thật phù hợp và hoàn thành mục tiêu"

Nguồn: www.TuHocAnhVan.com


Lê Thảo Nhi – 890 Điểm Toeic

Bình Luận