Lê Văn Hưng – 825 Toeic có gì là khó! Cùng xem Hưng chia sẻ kinh nghiệm nhé!

CHÚC MỪNG BẠN LÊ VĂN HƯNG – HỌC TRÒ MR GIANG ĐẠT 825/990 TOEIC

 

XIN CHÀO ANH NGỮ TÔI TỰ HỌC

Mình là Hưng.!

Sau 2 tháng học tại trung tâm, vừa rồi mình mới nhận được kết quả thi Toeic từ IIG và mình được số điểm 825. Mặc dù có đôi chút tiếc nuối về điểm số, xong mình cảm thấy tự hào với sự nỗ lực của bản thân khi chỉ mới bắt đầu ôn Toeic không lâu.

Bên cạnh đó mình cũng mún chia sẻ một số kinh nhiệm ôn tập và làm bài thi để những bạn sau này không còn mắc mấy lỗi như mình nữa.

Theo mình muốn đạt được điểm cao,điều đầu tiên các bạn nên đặt cho mình một mục tiêu, một số điểm nhất định, điều đó sẽ tạo động lực nhất định cho bạn học Toeic mỗi ngày. Tiếp đó hãy ráng luyện nghe mỗi ngày, bản thân mình 1 tuần trước khi thi mìnht hường dậy sớm và tập nghe vào buổi sáng vì mình đăng ký ca thi vào buổi sáng, đó là cách giúp mình cách tránh buồn ngủ để vượt qua phần nghe.

Phần 2 mình muốn đề cập đó là phần ngữ pháp, đề hôm mình thi phần ngữ pháp không quá khó mấy bạn cứ tự tin học trong cuốn Grammar mà thầy CHỈNH nó gần như nằm trong đó hết.

Một sai lầm của mình khi làm bài thi đó là phần part 7 mình quên không căn giờ nên bị thiếu thời gian(mặc dù part 5+6 mình làm rất nhanh), mình nhắc mấy bạn nhớ canh giờ thi để tránh làm không kịp nhé.

Và cuối cùng mình muốn cám ơn Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC đã giúp tạo cho mình động lực và môi trường học tập tiếng anh rất chuyên nghiệp.Mình cũng mún gửi lời cám ơn tới thầy Giang với những bài giảng, kinh nghiệm quý báu, nó thực sự giúp ích mình rất nhiều.


Lê Văn Hưng – 825 Toeic có gì là khó! Cùng xem Hưng chia sẻ kinh nghiệm nhé!

Bình Luận