Lợi ích thiết thực cho thí sinh khi tham gia bài thi TOEIC trực tuyến (nguồn IIG VIETNAM)

TOEIC hiện đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 160 quốc gia trên thế giới với hơn 7 triệu bài thi/năm và là bài thi uy tín nhất được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Tại Việt Nam, TOEIC đã và đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra tại hơn 130 trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề và là tiêu chuẩn tuyển dụng và đánh giá tại gần 500 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Theo thông tin mới nhất từ IIG Việt Nam, khi đến các địa điểm để đăng ký tham dự bài thi TOEIC Listening & Reading, thí sinh sẽ được lựa chọn giữa hình thức làm bài trên giấy như hiện tại hoặc làm bài trên máy tính từ ngày thứ Hai, ngày 9/5/2022.

Các bạn vẫn còn thắc mắc cách thức làm bài TOEIC IIG trực tuyến khác như thế nào so với thi TOEIC THÔNG THƯỜNG. Tất cả sẽ được giải đáp tại CHƯƠNG TRÌNH LIVESTREAM hàng tuần tại Facebook Anh Ngữ Tôi Tự Học

1. Tiết kiệm thời gian làm bài


Việc tích chọn đáp án đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm thời gian làm bài, tránh được nhiều rủi ro đáng tiếc.

2. Dễ dàng hơn với bài thi Listening


Trước khi làm bài thi, thí sinh được kiểm tra âm lượng, tai nghe, máy tính. IIG Việt Nam sẽ bố trí nhân viên kiểm tra các thiết bị trước khi thí sinh vào phòng thi và hỗ trợ xuyên suốt quá trình làm bài.

3. Thuận tiện trả lời đáp án bài thi Reading


Hệ thống sẽ nhắc nhở thí sinh quay trở lại hoàn thành nốt những câu hỏi khó vừa tạm thời bỏ qua.

4. Có kết quả thi ngay sau khi kết thúc làm bài


Kết quả sơ bộ sẽ hiển thị ngay khi thí sinh bấm xác nhận hoàn thành bài thi.

5. Quyền ưu tiên nhận phiếu điểm sớm

Nguồn từ IIG Việt Nam


Lợi ích thiết thực cho thí sinh khi tham gia bài thi TOEIC trực tuyến (nguồn IIG VIETNAM)

Bình Luận