LƯƠNG THỊ HỒNG THÚY 805/990 TOEIC- HỌC VIÊN MS TRINH

<3 GÓC TỰ HÀO
TÁI DỊCH COVID 19 nhưng KHÔNG HỀ NẢN LÒNG HỌC VIÊN LUYỆN TOEIC TẠI ANH NGỮ TÔI TỰ HỌC PHÚ NHUẬN

Chúc mừng bạn LƯƠNG THỊ HỒNG THÚY HỌC VIÊN MS TRINH chỉ trong 1.5 tháng vỏn vẹn của LỚP TOEIC LUYỆN ĐỀ – 805/990 TOEIC


Sau đây là 1 số chia sẻ của bạn:

Mình đăng ký khóa luyện thi Toeic của Trung tâm trong vòng 1,5 tháng, trong thời gian được sự hướng dẫn nhiệt tình của Ms Trinh và sự cố gắng của bản thân, mình rút ra được một số kinh nghiệm như sau:

<3 Listening:
Luyện nghe tốc độ phù hợp với bản thân, sau đó tăng dần và làm quen với tốc độ nghe nhanh để sát với đề thi thực tế. Mình khuyên ban đầu các bạn nên nghe cuốn ETS 2020,sau khi khả năng nghe tiến bộ thì chuyển sang cuốn Economy và Hacker Toeic . Trong quá trình nghe thì cố gắng 2 lần đầu tiên nghe nắm ý chính hoặc nghe hiểu nội dung mà không nhìn transcript, lần thứ 3 nghe và đọc transcript để hiểu được nội dung bài nghe, lần thứ 4 nghe lại và hiểu hết nội dung mà không cần nhìn transcript. Cứ luyện mỗi ngày 1 -2 bài nghe thì bạn sẽ tiến bộ.

<3 Reading:
Làm kỹ và đọc diễn giải tất cả part 5,6 của 10 test trong cuốn ETS2020. Sau đó viết những điểm ngữ pháp trọng tâm ra vở và học. Làm thật nhiều đoạn văn trong part 7 của các sách ETS 2020, ECONOMY. Học từ mới trong mỗi đoạn văn để nâng vốn từ. Phân bổ thời gian trong lúc làm bài để quen và tạo áp lực khi làm bài để quen với áp lực phòng thi.

Đây là tất cả kinh nghiệm của mình, chúc các bạn thi tốt và đạt kết quả cao.


LƯƠNG THỊ HỒNG THÚY 805/990 TOEIC- HỌC VIÊN MS TRINH

Bình Luận