TĐ! MS NGỌC – HV TRẦN LỆ HẰNG 800+

? From Trần Lệ Hằng (TOEIC 800)

– Mình là Hằng, là học viên của Anh Ngữ Tôi Tự Học. Mình vừa trải qua hơn 3 tháng học ở trung tâm và đạt kết quả thi TOEIC 800. Đây là mục tiêu của mình từ khi mới bắt đầu.Vậy, mình đã làm gì để đạt được con số ấy, cùng xem mình chia sẻ nhé

.+ Thứ nhất, Lựa chọn Trung tâm để theo học. Nhiều bạn sẽ thấy thắc mắc nè, đơn giản mình không phải người quá siêng năng để có thể tự ôn thi được. Việc mình tham gia lớp học tại Trung tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học bắt mình phải đi học theo lịch, làm bài tập, học bài theo 1 thời khóa biểu. Từ đó mình tiếp thu các kiến thức cơ bản và cần thiết nhất phải có để thi Toeic nè.

+ Thứ hai, Làm đề thi. Ngoài làm những đề trong sách của trung tâm thì mình cũng có tìm hiểu và làm thêm những cuốn như ETS 2020,… Chắc là nhiều bạn đã nghe nhiều rồi đúng không. Nhưng bạn đã thực sự giải đề nghiêm túc chưa hay chỉ nghe rồi để đó?- Cuối cùng, Tạo áp lực như đi thi thật. Một tuần trước ngày thi ngày nào mình cũng giải đề, cả Listening và Reading luôn. Canh đúng thời gian, tô phiếu trắc nghiệm y như thi thật. Việc đó giúp bạn không bị căng thẳng bởi không khí phòng thi nghiêm túc. Đồng thời, bạn cũng kiểm soát được tốc độ làm bài của mình để có thể làm kịp 20 câu cuối của Reading.

Kinh nghiệm của mình cũng chỉ có thế thôi. Chúc các bạn đã, đang và sẽ thi TOEIC sẽ đạt được số điểm mong muốn nhé!


TĐ! MS NGỌC – HV TRẦN LỆ HẰNG 800+

Bình Luận