[Nhạc Tư Duy] Bản nhạc Piano Giúp học tập và làm việc kích thích tư duy hiệu quả

Bạn có biết]
Nhạc Baroque là thể loại nhạc cổ điển thịnh hành vào thế kỷ 17-18 với các nhạc sĩ lỗi lạc như Bach, Vivaldi, có lợi ích rất lớn cho việc học tập, giúp con người trở nên thông minh hơn.

Khi chúng ta lắng nghe theo nhịp điệu đều đặn của thể loại nhạc này, 60 nhịp một phút, nhịp tim, huyết áp và sóng não đều thư giãn theo điệu nhạc. Nhịp tim chậm lại, huyết áp giảm đi, sóng não beta giảm trong khi sóng não alpha (thích hợp cho học tập và trí nhớ) tăng . Âm nhạc giúp bạn đi vào trạng thái thư giãn nhưng tỉnh táo (relaxed alertness) – trạng thái tối ưu cho học tập và làm việc.

Win đã từng thử nghiệm trong đợt thi vừa rồi và rất là hiệu quả đấy nhé ^^! Dưới đây là những bản nhạc có tác dụng hỗ trợ, kích thích việc học tập, nghiên cứu và làm việc. Việc đầu tiên các bạn cần làm hãy click nút play, tiếp theo thả lỏng cơ thể, thư giãn tinh thần trong giây lát, và bắt đầu làm việc, học tập xem thử nào. 

Bạn thử áp dụng nghe thể loại nhạc này khi học tiếng anh nhé. Để nhỏ nhỏ thôi nhưng có chút gì đó khiến bạn có động lực học anh văn tốt hơn đó. Thử xem nào?


[Nhạc Tư Duy] Bản nhạc Piano Giúp học tập và làm việc kích thích tư duy hiệu quả

Bình Luận