[PN] 3 tháng CHINH PHỤC THÀNH CÔNG NEW TOEIC 860 – MS MỸ ĐĂNG

Học viên: NGUYỄN MỸ ĐĂNG

Khóa học: tháng 7- tháng 10/2019

 Lớp TOEIC: Level 2 và Level 3

 Giáo viên hướng dẫn: Ms.Trinh

Điểm thi TOEIC: 860/990 TOEIC

Dear Quý Thầy/Cô, Ms.Trinh của trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học,

Mình là Đăng, mình cũng hiện là 1 nhân viên của 1 trung tâm Anh ngữ, nhưng từ trước đến giờ mình học Anh văn chỉ được luyện tập, giao tiếp qua công việc thực tế nên mình vẫn chưa có bằng cấp gì cụ thể hết. Qua lời giới thiệu của 1 người bạn, mình may mắn tìm được 1 nơi học tốt ở trung tâm Anh ngữ Tôi tự học để phát triển thêm khả năng của mình và có được cơ hội kiểm tra lại trình độ bản thân.

Quá trình học 03 tháng tại trung tâm, với sự chỉ dẫn tận tình của Ms.Trinh, mình đã tiến bộ hơn rất nhiều và thấy được việc học, ôn luyện lại kiến thức cũ thật không quá khó như mình nghĩ.

Mình là 1 người đã có gia đình và luôn bận rộn với công việc, chỉ dành đủ thời gian khoảng 30 phút- 1 tiếng khi rảnh rỗi ở nhà để ôn luyện các bài test cùng với sự hướng dẫn tại lớp của Ms. Trinh, nhưng mình vẫn có thể nắm bắt, theo kịp các bạn trẻ khác. Vì phương pháp học ở trung tâm giúp mình dễ dàng hiểu bài rất nhanh, đúng trọng tâm và luyện thi sát theo đề thi. Ngoài ra mình còn được dạy một vài kỹ xảo rất thực dụng để làm bài thi.

Chính vì điều đó, cùng với nỗ lực của bản thân mình, mình đã thi được điểm  860 TOEIC trong kỳ thi TOIEC tháng 10/2019 vừa rùi. Thật sự mình rất bất ngờ với kết quả đạt được, nhưng nó làm mình cảm thấy việc học tại trung tâm Anh ngữ Tôi tự học có hiệu quả và mang đến sự tự tin hơn cho mình trong công việc tương lai.

Vì thế mình đã quyết định tiếp tục theo học và chuẩn bị đăng ký khóa học Speaking tại trung tâm để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình hoàn thiện nhất.

Mình có vài điều trên chia sẻ thành tích của mình đến với các bạn, tuy nó không phải là thành công quá lớn đối với mình, nhưng nó giúp mình tự tin và tin tưởng vào thành công trên con đường sự nghiệp của mình trong tương lai không xa.

Mình có 1 câu thành ngữ tâm đắc:

“Once in your life, try something. Work hard at something. Try to change, nothing bad can happen.” (Jack Ma)

Dù chỉ một lần trong đời, hãy thử điều gì đó. Nỗ lực vì điều gì đó. Hãy thử thay đổi, không gì tồi tệ có thể xảy ra đâu.(Jack Ma)

Trân trọng và cám ơn Ms.Trinh, cùng các thầy cô của trung tâm.

Cám ơn mọi người đã đọc bài chia sẻ này.

 

 

 

 


[PN] 3 tháng CHINH PHỤC THÀNH CÔNG NEW TOEIC 860 – MS MỸ ĐĂNG

Bình Luận