[PN] CHINH PHỤC 890 TOEIC KHÔNG KHÓ NHÀN NHỈ

VINH DANH CHÚC MỪNG BẠN THANH NHÀN – HỌC VIÊN TOEIC – ĐẠT 890/990 TOEIC 

heartGÓC CẢM NHẬN

Trước khi mình học tại trung tâm thì mình thật sự tự học là chính, sau đó dòng đời xô đẩy mình lại va phải Tôi Tự Học ??. Nhờ đó mình mới có thể tự định hướng và phát huy hết bản thân. Mình thật sự rất biết ơn sự chỉ dạy tận tình và nhiệt huyết của thầy Tuấn Anh, cô Trinh và đặc biệt là thầy Nghiêm. Ngoài ra còn có sự giúp đỡ của chị Phương và những lời động viên của Bác gái, mình đã đạt được số điểm khá ưng ý. Các bạn khi đến học tại trung tâm đừng ngần ngại chia sẻ những khó khăn của bản thân và luôn đặt mục tiêu để tiếng Anh không còn là nỗi sợ hãi nữa nhé ?Chúc trung tâm ngày càng thành công và chúc các thầy cô cũng như các chị/bạn tư vấn viên luôn khỏe mạnh và nhiệt huyết với công việc.  

heartGÓC CHIA SẺ PHƯƠNG PHÁP HỌC

Về phương pháp học của mình thì trong thời gian học lớp B và C thì mình làm bt được giao về nhà, học thuộc từ vựng và giải đề. Mình học khá nhàn, mỗi ngày chừng 1 tiếng để làm bt và học bài thôi. Thầy cô cũng hay dặn là listening lúc nào cũng cao điểm hơn reading nên mình khá chú trọng trong việc học nghe. Mình làm theo phương pháp của thầy Nghiêm là mình nghe qua 1 lần nắm nội dung sau đó mình nghe ngắt từng câu và ghi lại toàn bộ câu đó, những gì không nghe được mình để trống lại sau đó coi transcript. Việc nghe ngắt từng câu và nghe nhiều lần giúp bạn có thể hiểu hết nội dung câu cũng như nắm cách phát âm của từng từ một. Chỉ khi nào một đoạn nghe quá khó mình mới sử dụng phương pháp nắm keywords vì mình rất sợ chuyện bắt keywords sai và đề thì hay gài bẫy. Về reading muốn làm nhanh và chính xác thì phải học từ vựng, mình học trong cuốn 600 và học thêm các từ trong cuốn giải đề ở trung tâm. Lúc đầu mình học thuộc lòng sau đó làm đề gặp lại từ đó mình quên sạch sành sanh =)) cho nên việc học thuộc lòng không áp dụng được với mình. Những từ mới mình học được mình sẽ tự nghĩ ra 1 câu ví dụ có sử dụng từ đó theo tình huống của mình. Việc đó chẳng những giúp mình nhớ lâu hơn mà còn có thể áp dụng cho speaking sau này nữa.
Sau khi học xong thì mình giải đề( có bấm giờ) trong cuốn eco 5 mình giải có 5 đề thôi, mỗi tuần mình giải có 1 đề à :)))) những ngày khác thì mình xem lại lỗi sai, tự tìm hiểu tại sao sai và nghe lại phần listening. Mình khá thích việc ghi chép nên học được từ mới mình ghi chép lại và tự ra ví dụ vào sổ riêng chứ không ghi chú vào sách không thôi. Đó là toàn bộ cách học của mình. Chúc các bạn học tốt  

 


[PN] CHINH PHỤC 890 TOEIC KHÔNG KHÓ NHÀN NHỈ

Bình Luận