[TĐ] 4.5 tháng THỦY TRÚC CHINH PHỤC THÀNH CÔNG TOEIC 915 (format 2019)

NGUYỄN CHÂU THỦY TRÚC – HỌC TRÒ MR CHỈNH – TOEIC 915/990 

 

enlightenedGÓC TÌM KIẾM THÔNG TIN – NƠI HỌC

Mình biết đến Anh ngữ Tôi Tự Học thông qua tìm hiểu trên Internet với 2 tiêu chí là chất lượng giảng dạy từ những review của học viên và giá cả phù hợp với sinh viên như mình. Sau khi liên hệ đến trung tâm để hỏi về các khóa học thì với sự nhiệt tình, thân thiện của các anh chị tư vấn viên mình quyết định đăng ký luôn trọn khóa luyện thi Toeic 3 level học (trong vòng 4,5 tháng) – mình còn được tặng 1 suất tham gia lớp học kỹ năng viết CV của trung tâm rất hữu ích cho những bạn sinh viên sắp tốt nghiệp như mình.

Ngoài ra, mình cũng rất hài lòng với cơ sở vật chất ở đây (mình học cơ sở ở Thủ Đức): phòng học sáng sủa, sạch sẽ, có máy lạnh, thiết bị phục vụ việc giảng dạy như máy chiếu, loa âm thanh đều rất tốt,… và điều mình thích nhất là số lượng học viên vừa đủ trong 1 lớp nên chỗ ngồi rất thoải mái. 

 

heartTẬN TÂM – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TỐT NHẤT 

Điều quan trọng và đặc biệt nhất đó chính là lời cảm ơn chân thành mà mình muốn gửi đến thầy Chỉnh – người đã cùng đồng hành với mình trong suốt khoảng thời gian gắn bó với trung tâm. Thật ra mục đích đầu tiên của mình đến đây chỉ là lấy được chứng chỉ Toeic với số điểm vừa đủ yêu cầu của trường để hoàn thành hồ sơ tốt nghiệp của mình thôi. Nhưng sau khoảng 1 khóa ôn cùng luyện thi với thầy thì mình bắt đầu có hứng thú và đặt mục tiêu xa hơn. Phương pháp giảng dạy của thầy giúp cho mình làm quen từng chút một các phần trong đề thi Toeic.

+Hai khóa TOEIC LEVEL A VÀ B,  Thầy cũng dành thời gian để dạy về những điểm ngữ pháp quan trọng thường có trong đề thi và hướng dẫn cách học từ vựng mới nên ngay cả những bạn mất gốc tiếng Anh nếu chăm chỉ thì không có gì phải lo lắng cả (vì theo mình thì 600 từ vựng thầy soạn ra rất thông dụng và thầy cũng dạy lại hầu như là toàn bộ những ngữ pháp cần thiết mà chúng ta đã từng học). Sau khi đã tự tin hoàn thành 2 khóa đầu cùng nắm chắc những phương pháp thầy dạy cho mỗi phần thì với khóa cuối cùng, mình chỉ cần chăm chỉ luyện đề và học thêm những từ mới xuất hiện trong đề thôi thì dần dần điểm số của mình được nâng lên rất nhiều.

kissTHI THẬT ĐIỂM –  THẬT THÀNH CÔNG LÀ CÓ THẬT

Và thành quả sau những ngày tháng đó là mình đạt được số điểm vượt xa mong đợi. Điều này cũng là động lực cho mình tiếp tục cải thiện tiếng Anh với dự định sẽ đăng ký các khóa giao tiếp và luyện thêm 2 kỹ năng còn lại của Toeic trong thời gian tới tại trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học.


[TĐ] 4.5 tháng THỦY TRÚC CHINH PHỤC THÀNH CÔNG TOEIC 915 (format 2019)

Bình Luận