[TĐ] CHIA SẺ ĐẠT TOEIC 875 CỦA BẠN ĐỖ HỒNG PHÚC

CHÚC MỪNG BẠN ĐỖ  HỒNG PHÚC ĐẠT 875 TOEIC

Mình là Phúc, mình là sinh viên năm 4 và cần bằng toeic để tốt nghiệp và do đó mình đến với trung tâm anh ngữ tôi tự học để luyện thi. Tại trung tâm mình đã được thầy chỉ ra đúng trọng tâm và luyện thi sát theo đề thi. Ngoài ra mình còn được dạy một vài kỹ xảo rất thực dụng để làm bài thi. Theo như cách mình đã học anh văn thì mình có một và kinh nghiệm muốn chia sẻ sau đây:

  • Muốn nghe tốt thì nên nghe từ dễ đến khó, từ chậm đến nhanh dần, bỏ nhiều thời gian luyện, nghe nhiều thì sẽ thấy nghe cũng không khó.
  • Nguồn để luyện nghe thì có rất nhiều và như mình thì coi phim bằng tiếng anh là tốt nhất, sau đó là nghe các bài hát bằng tiếng anh.
  • Trên youtube có khá nhiều video dạy học tiếng anh nhất là phát âm có nhiều video dạy rất chuẩn và nghe cũng không nhàm chán.
  • Từ vựng là căn bản để học tốt tiếng anh, cách học từ vựng của mình là mỗi lần gặp từ mới thì sẽ lập tức tra từ điển xem cách viết và cách đọc, bạn sẽ có ấn tượng về từ này, sau đó khi gặp lại từ này bạn nếu nhớ thì bạn sẽ nhớ nó hơn còn nếu không nhớ thì lại xách từ điển ra dò lại, cứ lặp lại nhiều lần thì có khó nhớ đến đâu cũng sẽ dễ dàng nhớ được.
  • Luyện đọc thì nên luyện cách mà để đọc đúng trọng tâm, cách trả lời nhanh câu hỏi, cách tìm được từ khóa quan trọng biểu diễn nội dung của bài đọc. Siêng năng luyện đọc nhiều thì bạn sẽ tự tổng kết cách đọc nhanh và tốt nhất cho mình.


[TĐ] CHIA SẺ ĐẠT TOEIC 875 CỦA BẠN ĐỖ HỒNG PHÚC

Bình Luận