[TĐ] KHOE TIẾP BẠN THANH TÚ – 875/990 TOEIC (new 2019)

CHÚC MỪNG BẠN VŨ THANH TÚ – HỌC TRÒ CỦA MR QUỐC – ĐẠT 875/990 TOEIC chỉ sau 03 THÁNG

Giảng viên cực kì tận tình và thông thạo kỹ năng mềm khi giảng dạy, kiến thức rộng không chỉ ở chuyên môn mà cả các vấn đề thường nhật trong cuộc sống, tươi cười và làm học sinh dễ chịu, dễ bộc lộ khuất mắt và hạn chế kiến thức của cá nhân người học.

Cá nhân mình thì theo lối học truyền thống từ trước giờ: Giảng viên hướng dẫn thế nào thì mình sẽ thực hiện theo thế ấy; nhưng thầy Quốc lại luôn đem các kiến thức xã hội vào trong bài học, khiến việc giao tiếp của thầy trò trở nên gần gũi và cực kì dễ chịu, cảm xúc khi đến lớp nhờ đó thoải mái hơn.

Thầy Quốc luôn chuẩn bị đầy đủ các đề thi thử, để học viên trải nghiệm cọ sát với đề thi, nhờ đó, mình cảm nhận được sự hiệu quả và đỡ run hơn khi đối diện bài thi thực. Không chỉ ở trên lớp, thầy còn hỗ trợ liên lạc với người học ngoài giờ để giải đáp các vướng mắc trong học tập.

Không khí lớp thì năng động, dẫu có nhiều lứa tuổi trong cùng một lớp, song hòa đồng và cùng nhau tiến bộ.

Quá trình học thì chỉ vỏn vẹn trong ba tháng, khá ngắn chỉ để từ một đứa chưa va chạm gì nhiều tới TOEIC hay các chương trình thi cử quốc tế, mà mình đạt được một kết quả thực sự quá tốt so với mong đợi. Cá nhân mình thì khi học luôn bám sát theo quá trình dạy của giảng viên, ghi nhận các tips trong khi làm bài thi, thực hiện đầy đủ bài tập về nhà trong chương trình luyện thi của Anh ngữ Tôi tự học.

Viết cho nhiều nhưng mình chỉ cốt tóm tắt lại là những gì mình có và đạt được qua lớp học này, mình đã tiếp xúc được với một người thầy tận tâm và vui vẻ, một không khí lớp học năng động với nhiều bạn mới từ mọi lứa tuổi, kiến thức về Anh ngữ được tăng thêm và trở nên tự tin hơn.


[TĐ] KHOE TIẾP BẠN THANH TÚ – 875/990 TOEIC (new 2019)

Bình Luận