[THÁNG 11] Thủ Đức CHÚC MỪNG QUỲNH NHƯ 755 TOEIC

Trung tâm anh ngữ Tôi tự học là trung tâm đầu tiên tôi tham gia học Toeic Listening – Reading. Đầu tiên thì thật sự rất là ấn tượng với không gian cũng như là thái độ của các anh chị hướng dẫn ở đó, rất là thân thiện, cởi mở. Đặc biệt là không thể không nhắc đến giảng viên đứng lớp cho khóa học của tôi, Thầy rất nhiệt tình và truyền tải kiến thức rất là hiệu quả.

Trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và địa bàn Quận Thủ Đức nói riêng, các trung tâm ngữ xuất hiện ngày càng nhiều. Việc tìm được một nơi thật sự có chất lượng và phù hợp với mình là một điều không phải dễ. Môi trường học ảnh hưởng rất là lớn tới tinh thần cũng như kết quả học tập của chúng ta. Thật sự may mắn khi tôi tìm được trung tâm Tôi tự học và theo sát khóa học Toeic đó. Vào thời gian đầu khi làm bài test thử thì tôi chỉ được có hơn 500 điểm. Nhưng khi tham gia kì thi vào thời gian gần đây thì điểm số của tôi là 755 điểm.

Đúng như tôn chỉ của Trung tâm là “Tôi tự học”, giảng viên khi đứng lớp lúc nào cũng cố gắng tạo động lực cho học viên “Hãy cố gắng tự học, các bạn chỉ học ở trung tâm ít tháng thôi và suốt khoảng thời gian còn lại là của các bạn tự học”. Tiếp thu tinh thần đó thì mỗi ngày tôi đều hoàn thành bài trước khi đến lớp, làm xong bài của buổi tiếp theo để lên lớp có thời gian tập trung nghe Thầy sửa bài, mỗi ngày học ít nhất 10 từ vựng. Đối với phần nghe, tôi tập trung nhiều và cao hơn, vì điểm nghe trong Toeic cao hơn điểm đọc. Khi nghe thì cố gắng nghe một lượt không giải giao, không làm gián đoạn giữa chừng để làm quen với áp lực. Còn phần đọc thì tôi không cố gắng đọc nhiều bài mà tôi cố gắng học từ vựng. Theo tôi từ vựng là chìa khóa cho phần đọc. Cứ như vậy mà duy trì mỗi ngày, không nhiều thì ít tùy theo sự cố gắng của bản thân chắc chắn bạn sẽ thay đổi. Khi đủ lượng thì chất sẽ thay đổi và trung tâm Tôi tự học tạo động lực cho học viên chủ động đổi “chất” của mình


[THÁNG 11] Thủ Đức CHÚC MỪNG QUỲNH NHƯ 755 TOEIC

Bình Luận