THẾ THUẬN BUH – CHINH PHỤC THÀNH CÔNG 920/990 TOEIC như thế nào?

<3 GÓC KHOE CỦA – Bất ngờ chưa bà zà!

🫣😶‍🌫️ Điểm về! Điểm về! Sinh viên Đại học Ngân hàng điểm danh nè

CHÚC MỪNG BẠN THẾ THUẬN – HỌC TRÒ MR NGHIÊM – CHINH PHỤC THÀNH CÔNG 920/990 TOEIC

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học và đạt được số điểm 920/990 mình rất vui được chia sẻ một số kinh nghiệm của bản thân mình:

“Học cách dự đoán trước đáp án của câu hỏi: ở cả phần Listening và phần Reading, sau khi nhận được các dữ kiện đề cho mình đều cố gắng hình dung ngữ cảnh của câu hỏi từ đó suy đoán tình huống của các nhân vật và dự đoán trước đáp án, việc này giúp mình nắm thế chủ động hơn.

Cố gắng tìm nhiều thông tin hơn việc chỉ tập trung vào keyword: khi nghe hay đọc nếu mình đã thành thạo việc tìm keyword thì nên cố gắng tìm thêm những thông tin khác để có thể hiểu rõ ngữ cảnh của câu hỏi và tránh việc bị đề lừa qua những thông tin giả.

Khi mà chúng ta phải ngồi trong phòng thi liên tục trong hơn 2 tiếng đồng hồ thì ngoài kiến thức, chúng ta cũng nên rèn luyện cả tâm lý và sức khỏe điều này sẽ tạo nên một tâm thế thoải mái, không bị áp lực khi làm bài.

Mình đăng ký lịch thi vào lúc 17h45p, do đó mỗi ngày trước ngày thi 5 ngày vào đúng 17h45p mình đều giải đề và bấm giờ giống với lúc thi thật đề đồng hồ sinh học của bản thân quen với việc thời gian thi.

Bản thân mình cảm thấy may mắn khi được học tại trung tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học, và càng may mắn hơn khi được học lớp do Thầy Nghiêm giảng dạy. Em xin cảm ơn trung tâm và Thầy đã luôn hỗ trợ em trong quá trình học tập

⭐️ Danh sách học viên đạt thành tích TOEIC 650+, 700+, 800+, 900+ tại trung tâm: https://bit.ly/VinhDanhHocVienDiemCaoToeic

🏠 CƠ SỞ 1: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q. Phú Nhuận

🏠 CƠ SỞ 2: 133/1A Chương Dương, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức

#AnhNguToiTuHoc

#VinhDanhHocVienTTH


THẾ THUẬN BUH – CHINH PHỤC THÀNH CÔNG 920/990 TOEIC như thế nào?

Bình Luận