Thủ Đức có Tin Vui : Học viên Anh Tú đã đạt 865/990 Toeic (T11/2016)

heartCùng chúc mừng BẠN NGUYỄN ANH TÚ – HỌC VIÊN TOEIC CƠ SỞ THỦ ĐỨC ĐÃ ĐẠT TOEIC 865 NHÉ (Tháng 11/2016)

tu-865

enlightenedAnh Tú đến với TTH như thế nào?

Mục tiêu đến với TOEIC của mình là để đánh giá quá trình học tiếng Anh của bản thân, xác định xem mình đang ở đâu và cần cố gắng những chỗ nào và tất nhiên là để học hỏi thêm nhiều kiến thức mới. Mình biết đến Anh ngữ Tôi Tự Học qua cuốn sách 600 Từ Vựng TOEIC mua tại tiệm photocopy, mình tận dụng thời gian tối đa lúc nào rãnh mình tự tra cứu từ vựng và những ví dụ trong sách, 600 từ vựng với  50 chủ đề rất súc tích và đầy đủ thông tin, tiếp cận rất dễ dàng và mau nhớ từ. May mắn thay khi định đăng ký học TOEIC thì Anh Ngữ Tôi Tự Học mở chi nhánh ở Thủ Đức, vậy là mình đăng kí học luôn.

Chỉ học thử 1 buổi là mình đã thấy mình hợp với cách dạy của thầy Chỉnh và tin tưởng Thầy có thể giúp mình đạt điểm số cao. Mình học rất tích cực, luôn làm theo lời Thầy, Thầy luôn giải đáp thắc mắc của mình và chưa bao giờ từ chối chỉ dạy thêm cho mình. Thầy luôn nói “If there is a will, there is a way”, và với quyết tâm của mình, và phương pháp dạy của thầy mình đã đạt điểm số 865 Toeic trong kì thi tháng 11 vừa qua. Mình học hết các lớp trong chương trình của thầy, sau đó tự ôn thêm 1.5 tháng. Hoàn thành xong kỳ thi, mình thấy những chương trình dạy của Thầy rất sát đề thi thật và hữu ích.

Nếu muốn cải thiện, nâng cao giao tiếp tiếng Anh trong thời gian sắp tới, mình vẫn sẽ tin tưởng và chọn Anh Ngữ Tôi Tự Học.

Một lần nữa, em cũng xin cám ơn Thầy Chỉnh, cám ơn Thầy đã giúp con đường chinh phục Tiếng Anh của em trở nên dễ dàng hơn và cảm ơn cảm hứng Thầy truyền cho em qua từng bài giảng. Chúc Thầy luôn khỏe mạnh và thành công trong sự nghiệp của mình.

yesAnh Tú đã học như thế nào để đạt điểm 865 Toeic?

Mình nghĩ vũ khí quan trọng nhất cho kì thi TOEIC đó là cây bút dạ quang, các bạn nên highlight tất cả những gì Thầy đề cập để sau này ôn thi sẽ dễ dàng hơn, nó sẽ giúp vốn từ vựng tăng bất ngờ.

Còn về phần nghe, các bạn phải nghe thường xuyên, kể cả khi nghe không hiểu các bạn không nên từ bỏ và phải tập trung nghe đi nghe lại nhiều để quen với tốc độ đọc của máy. Thường xuyên ôn luyện sẽ giúp bạn review những kiến thức đã học. Khi có thời gian rãnh thì bạn nên làm full test để thử sức và trải nghiệm như thi thật, đừng buồn khi mình làm sai nhiều. Ngay sau đó, đầu tiên bạn khắc phục bằng cách lật script ra và đọc rồi tìm hiểu từ vựng , dạ quang từ vựng mình không biết và học nó. Lần thứ 2, bạn sẽ nghe và xem script lần nữa, lần 3 thì mình sẽ nghe không nhìn script. Cứ luyện tập thường xuyên mình nghĩ các bạn sẽ cải thiện tốt kỹ năng nghe của mình.

Học tại Anh ngữ Tôi Tự Học các bạn sẽ có cơ hội tham gia rất nhiều workshop, các kỳ thi thử TOEIC miễn phí. Đừng bỏ lỡ bất kỳ 1 workshop nào nha, vì đến tham gia workshop các bạn vừa được học, vừa được nghe Thầy Chỉnh chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích nữa.

Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm học Thầy Chỉnh của mình, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn dù có thể không nhiều. Chúc các bạn thành công.

 


Thủ Đức có Tin Vui : Học viên Anh Tú đã đạt 865/990 Toeic (T11/2016)

Bình Luận