TTH TRAO HỌC BỔNG DÀNH CHO HỌC VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN (tháng 5,6/2016)

 Anh ngữ Tôi Tự Học hiện đang có "Chương trình khuyến học" ưu đãi 50% – 100% Học phí khoá học bất kì dành cho các bạn thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn (nghèo hoặc cận nghèo), con thương binh, liệt sĩ. 

Vừa rồi, đã có nhiều học viên đăng kí với Tôi Tự Học để nhận học bổng, nhưng mới có một học viên hoàn tất thủ tục.

A. Cơ sở Phú Nhuận:

1. Chị HỒ THỊ MAI, quê Bình Định (thuộc diện Con thương binh), đã đăng ký Lớp Phát âm Khoá 110 do thầy Tường đứng lớp và nhận ngay ưu đãi 50% học phí (giảm 1.000.000 vnd).

Hồ-Thị-Mai

 

2. Thêm 1 bạn nằm trong diện khó khăn được Tôi Tự Học trao HỌC BÔNG 50%. Đó là bạn NGUYỄN HUỲNH THẢO DUYÊN  hiện đang theo học tại lớp Phát âm Khoá 110 do thầy Tường đứng lớp và nhận ngay ưu đãi 50% học phí (giảm 1.000.000 vnd).

 

Duyen

3, Trịnh Công Minh – học viên lớp Giao Tiếp Sơ Cấp 1 K68 của Mr Tường ( Mr Bear) lại được nhận Học bổng 50% (1.000.000 vnđ) dành cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

trinh-cong-minh

B. Cơ sở Quận 10

Anh Ngữ Tôi Tự học rất vui khi bạn Nguyễn Lê Phương Trinh – HV lớp Toeic Căn bản 450+ K38C do Thầy Cuckoo (Nguyễn Văn Tiến phụ trách) được trao tặng 80% HỌC BỔNG dành cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

heartVì sao lại có sự khác biệt như thế?

Trinh đã nhận học bổng 50% và bạn đã giới thiệu 2 người bạn của mình tham gia khóa học tại trung tâm. Niềm vui nhân đôi dành cho bạn nên Tôi Tự Học dành tặng thêm 30% Học bổng nữa xem như 1 lời cám ơn đến Trinh.

nguyen-le-phuong-trinh

Một lần nữa, Học viên Lâm Đồng Anh, Quê ở Ninh Thuận, thuộc diện con thương binh, HV lớp Giao Tiếp Sơ Cấp 1 do Thầy Cuckoo (Nguyễn Văn Tiến phụ trách) được trao tặng 50% HỌC BỔNG dành cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

HVKK - LAM DONG ANH CS2

 

Thầy luôn hi vọng có thể tạo điều kiện để tất các các bạn có hoàn cảnh như trên được tham gia các khoá học tiếng Anh, phát triển kỹ năng và có bước đệm tốt cho cuộc sống của các em sau này! Hãy tận dụng nó các em nhé!

Thủ tục để nhận chương trình rất đơn giản nên các em đừng lo lắng nhé! Để biết cách thức tham gia Chương trình Khuyến học, các em xem thông tin trực tiếp tại link sau:

https://www.tuhocanhvan.com/hoc-bong-khuyen-hoc-2016-chuong-trinh-dai-han


TTH TRAO HỌC BỔNG DÀNH CHO HỌC VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN (tháng 5,6/2016)

Bình Luận