TỰ HÀO KHI TTH FLEX CHỨNG CHỈ TOEIC CỰC PHẨM – THÙY LINH 955/990 – SV VĂN LANG

❤ FLEX nhẹ CHỨNG CHỈ TOEIC CỰC PHẨM 955/990

Bạn Nguyễn Phạm Thùy Linh – SV Đại Học Văn Lang – Học trò Ms Trinh – XUẤT SẮC TOEIC 955/990

❤ Cùng nghe chia sẻ của bạn Linh nhé

Mình đã hoàn thành khóa ôn luyện TOEIC tại trung tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học và đạt được số điểm 955/990. Một số điểm mà bản thân mình cũng không ngờ tới và mình xin chia sẻ một số trải nghiệm của bản thân:

Đầu tiên, trung tâm cung cấp một giáo trình tài liệu ôn luyện được chọn lọc và biên soạn kĩ càng, rất sát đề thi thật. Chỉ cần chăm chỉ đi học đầy đủ và chú ý lắng nghe, cũng như sửa bài kĩ thì các bạn chắc chắn sẽ bất ngờ với kết quả mà mình có thể thi được. Ngoài ra thì thầy cô ở trung tâm vô cùng thân thiện, đặc biệt mình học cô Trinh, cô luôn share các tips hữu ích cho quá trình làm bài thi. Vào những tuần cuối thì cô cũng chia sẻ thêm các tài liệu bổ sung nếu bạn có target 900+. Rất cám ơn cô đã giảng dạy cho mình trong suốt thời gian qua 💙

Về Listening: khi làm bài nghe tại nhà hãy để tốc độ 1.1 hoặc 1.25 để có thể quen với tốc độ lúc thi thật (thi thật rất hên xui có part đọc chậm, part đọc nhanh). Cố gắng nghe được câu hỏi và phỏng đoán trước câu trả lời, với hình thức thi máy thì nên tập không nhìn đáp án trước ở part 3 & 4, vì đi thi đáp án không hiện trước cho bạn đọc. Chỉ cần siêng năng làm bài nghe thì kết quả không làm bạn thất vọng đâu. Quan trọng hãy chữa bài thật kĩ, nghe và chép chính tả để có thêm từ vựng.

– Về Reading: hãy học kĩ 600 từ thông dụng trong TOEIC và các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, và khi làm reading hãy note lại các từ vựng mới, vì nó có thể xuất hiện lại ở các bài test khác. Hãy học và hiểu ngữ cảnh khi nào thì dùng từ như thế nào, vì khi đi thi rất dễ bị đánh lừa về vocab ở part 5 và 6. Về part 7 cố gắng đừng nản, mình thì thường làm ngược part 7 từ câu 200 trở ngược lên vì các câu ở gần cuối dài và khó hơn, như vậy cho đỡ đuối sức (thi máy Reading có thể chọn câu để làm trước).

Cuối cùng, hãy giữ tâm trạng thoải mái, ăn uống đầy đủ, ngủ đủ giấc để có sức khỏe thật tốt đi thi. Chúc các bạn đều đạt được target mà bản thân mong muốn!💪

🏆 Các bạn tham khảo kinh nghiệm của HV đạt điểm cao tại Anh Ngữ TTH:

1. Mr Tùng Lâm: 980 điểm (kinh nghiệm: bit.ly/MrTungLam)

2. Ms Thu Hà: 975 điểm (kinh nghiệm: bit.ly/MsThuHa)

3. Ms Đoan Trâm: 940 điểm (kinh nghiệm: bit.ly/MsDoanTram)

4. Thành tích học viên khác (chi tiết: bit.ly/thanhtichhocvienkhac)


TỰ HÀO KHI TTH FLEX CHỨNG CHỈ TOEIC CỰC PHẨM – THÙY LINH 955/990 – SV VĂN LANG

Bình Luận