Chúc Mừng Quý Lâm – 715 Toeic (Thủ Đức)

Lâm tình cờ biết đến Anh Ngữ Tôi Tự Học khi tham gia câu lạc bộ tiếng anh qua lời giới thiệu của một người bạn. Ấn tượng đầu tiên mà Tôi tự học để lại trong mình đó là: môi trường thân thiện, giảng viêngiỏi, nhiệt tình và vui tính. Mình bắt đầu học ở Tôi tự học từ lớp Phát âm, Giao tiếp sơ cấp rồi Giao tiếp tiền trung cấp. Đến khi mình cần chứng chỉ TOEIC để xét tốt nghiệp thì Tôi tự học chính là nơi đầu tiên và duy nhất mình nghĩ đến.

Mình rất may mắn nhận được học bổng khi tham gia Workshop chia sẻ kinh nghiệm ôn tập part 5 và part 6 TOEIC test tại Tôi tự học. Sau 2 tháng ôn tập cùng các thầy và tự ôn tại nhà, mình thi đạt 715 điểm.

Lâm có 1 số kinh nghiệm muốn chia sẻ khi ôn thi Toeic:

  1. Học thuộc các cấu trúc thường gặp trong TOEIC (các thầy sẽ hướng dẫn rất kỹ),
  2. Từ vựng thuộc càng nhiều càng tốt (nên học theo gia đình từ, các từ đồng nghĩa, đối nghĩa, đồng âm)
  3. Nghe và làm bài thật nhiều mỗi ngày; đọc kỹ sách chiến lược, chiến thuật thi TOEIC của thầy Chỉnh để luyện phản xạ khi làm bài 
  4. Trước ngày thi nên ngủ đủ giấc, đi sớm khoảng 30 phút. Vào phòng thi nên mặc áo dài tay cho ấm áp, uống ít nước, hít sâu thở nhẹ, tập trung vào bài làm (vì nếu bị mất tập trung thì sẽ dễ bị hiệu ứng Domino í). Chúc các bạn thi tốt!

Một lần nữa em xin cảm ơn thầy Chỉnh, thầy Đồng, thầy Tường, thầy Nghiêm, thầy Giang, à mà thôi em cảm ơn hết các thầy cô tại Trung tâm anh ngữ Tôi tự học đã cho em một môi trường học tập uy tín, chất lượng và thân thiện. Chúc Anh Ngữ Tôi Tự Học ngày càng phát triển hơn nữa. Em hy vọng được học tập tại Tôi tự học trong thời gian tới và sẽ học tới già luôn! 😀


Chúc Mừng Quý Lâm – 715 Toeic (Thủ Đức)

Bình Luận