HƯỚNG DẪN FORM TRẢ LỜI TOEIC & LỆ PHÍ THI TOEIC MỚI NHẤT 2022

Answer Sheet TOEIC chính là Phiếu Trả Lời Trắc Nghiệm TOEIC. Đây là phiếu dùng để ghi nhận thông tin thí sinh dự thi và kết quả làm bài thi TOEIC

Bài viết này sẽ phần nào giúp bạn hiểu được lý do vì sao cần làm quen với Answer Sheet TOEIC trước khi đi thi. Hướng dẫn điền Answer Sheet TOEIC và một số lưu ý quan trọng khi điền phiếu trả lời trắc nghiệm TOEIC. Cuối cùng, sẽ có một mẫu Answer Sheet TOEIC file Word, PDF để bạn tải về làm quen trong quá trình luyện giải đề thi TOEIC. Mẫu phiếu này được áp dụng trong kỳ thi TOEIC thực tế do IIG Việt Nam tổ chức, được cập nhật mới nhất cho kỳ thi TOEIC năm 2022.

Vì sao cần làm quen với Answer Sheet TOEIC khi luyện thi TOEIC

Thường vào phòng thi, thí sinh có tâm lý lo lắng, hồi hộp. Nếu như đây là lần đầu đi thi TOEIC, tiếp xúc với tờ phiếu trả lời trắc nghiệm TOEIC, thí sinh sẽ có không ít bỡ ngỡ.

Vì vậy, trước khi dự thi TOEIC, bạn cần phải download Answer Sheet TOEIC về in ra để làm quen trước. Rất nhiều thí sinh khi nhận kết quả thi TOEIC thấy mình thiếu 5 điểm, hoặc 10 điểm so với mục tiêu.Lỡ các bạn thi thiếu điểm sẽ tốn một khoản chi phí không nhỏ

LỆ PHÍ THI TOEIC 2022

Hiện tại LỊCH THI TOEIC NGHE & ĐỌC CỦA IIG ÁP DỤNG ĐỒNG THỜI CÁCH THỨC THI GIẤY HOẶC THI TRÊN MÁY TÍNH

Sau đây Anh Ngữ Tôi Tự Học sẽ hướng dẫn cách điền Answer Sheet TOEIC Mới Nhất (áp dụng cho THI GIẤY TẠI IIG)

Cách thức thực hành và THI TRÊN MÁY TÍNH các bạn có thể xem tại đây nhé (click vào thông tin sau)

Lịch thi các bạn có thể cập nhật từ nguồn của IIG VietNam nhé

Cách điền Answer Sheet TOEIC Mới Nhất

Tờ Answer Sheet TOEIC có 2 trang: Trang 1 là các thông tin cá nhân và thông tin bài thi, đề thi. Trang 2 là câu trả lời phần Listening, Reading và phần còn lại là trả lời khảo sát thí sinh dự thi từ ETS.

Mẫu phiếu Answer Sheet TOEIC
Mẫu phiếu trả lời Answer Sheet TOEIC

Nguyên tắc khi điền vào phiếu trả lời TOEIC

 • Phải sử dụng bút chì (sẽ được cấp trong phòng thi)
 • Tô kín, đậm hoàn toàn các vòng tròn: không tô lấy lệ hoặc tô một nửa để máy không chấm sót (xem hình minh họa bên dưới).
Cách điền đúng Answer Sheet TOEIC
Cách điền đúng trên phiếu trả lời trắc nghiệm TOEIC
 • Xóa sạch nếu muốn thay đổi phương án trả lời.
 • Tránh tẩy xóa quá nhiều: tẩy xóa quá nhiều khiến phần tô bị mờ, máy sẽ không nhận diện được đáp án để chấm điểm. Ngoài ra, bài thi TOEIC có đến 200 câu hỏi được thực hiện trong khoảng 2 giờ. Nếu bạn để mất quá nhiều thời gian để đắn đo cho 1 câu nào đó và tẩy xóa, sẽ làm chậm tiến độ làm bài. Khi đó, bạn không đủ thời gian làm những câu cuối, dẫn đến phải “đánh lụi” quá nhiều, ảnh hưởng đến kết quả thi.
 • Giữ phiếu làm bài thi sạch sẽ, thẳng thớm: có như vậy máy mới chấm điểm chính xác, tránh bỏ sót đáp án làm ảnh hưởng đến điểm số.

Hướng dẫn điền phiếu trả lời trắc nghiệm TOEIC

Tất cả các thông tin này nằm ở trang 1 trên tờ answer sheet pdf

Cách điền thông tin cá nhân trên phiếu trả lời TOEIC
 1. Họ và tên: Phần điền họ và tên bao gồm 2 phần. Ở hàng trên cùng là viết họ và tên bằng chữ in hoa, không dấu. Giữa họ, tên đệm nhớ chừa khoảng trắng. Phần tên tách biệt ra khỏi phần họ và lót bằng một dấu gạch đậm. Xem kỹ hình minh họa bên trên. Phần 2 là tô đậm các ô chữ tương ứng với phần viết họ và tên bên trên.
 2. Giới tính: Nam thì tô đậm ô M (Male), Nữ thì tô đậm ô F (Female).
 3. Mã quốc gia: Quốc gia là Việt Nam thì mã quốc gia là 605. Điền 605 vào ô điền thông tin, sau đó tô đậm các ô bên dưới.
 4. Mã ngôn ngữ: Người Việt Nam nên mặc định là Tiếng Việt. Điền số 388 rồi tô đậm các ô tương ứng.
 5. Điền ID ( Số CMND, số CCCD hoặc Passport): hiện tại IIG Việt Nam chỉ chấp nhận 3 loại giấy tờ tùy thân là CMND, thẻ CCCD hoặc Passport. Vì vậy, ở mục này các bạn sẽ điền phần số vào ô trống bên trên. Lưu ý: với Passport có phần chữ, ví dụ B4044355 thì bỏ chữ B, không điền B mà chỉ điền phần số: 4044355. Sau đó, tô đậm các ô số tương ứng bên dưới.
 6. Điền ngày tháng năm sinh: theo thứ tự và định dạng là tháng (2 chữ số), ngày (2 chữ số), năm (4 chữ số). Sau khi điền xong phần số, tô đậm các ô số tương ứng bên dưới.
 7. Phần này chỉ cần viết rõ Công việc hiện tại (Job), Tên Cơ quan/trường học đang công tác hoặc học tập (Organization) và Thành phố (City).
 8. Phần này chỉ cần viết rõ Địa điểm thi (Testing Location), Tên thành phố dự thi (City). Phần này chú ý hướng dẫn từ giám thị để điền thông tin chính xác.
 9. Điền mã đề thi: Phần này sẽ điền sau khi nhận được đề thi do giám thị cung cấp.
 10. Group Code: nếu bạn tự đăng ký dự thi với tư cách cá nhân thì không cần điền mục này. Group Code là mã của cơ quan, tổ chức cần theo dõi kỹ năng Tiếng Anh của nhân viên, thông qua bài thi TOEIC.
 11. Phần trả lời các câu hỏi trong bản khảo sát kèm theo bài thi TOEIC. Các câu hỏi trong bảng khảo sát này bằng Tiếng Anh, và bạn có thể thực hiện/hoặc không trước khi làm bài thi TOEIC.
 12. Custom Code: Mục đích của mã này là để theo dõi hiệu quả của một nhóm người làm bài Test TOEIC. Thường sẽ gắn liền với một doanh nghiệp nào đó. Nếu bạn dự thi với tư cách cá nhân thì bỏ trống mục này.
 13. Ký tên: Ký tên có ghi rõ họ tên, viết xuống ngày làm bài thi TOEIC. Đồng thời, thí sinh viết lại dòng cam kết đã được in sẵn bằng nét chữ của mình để xác nhận mình chính là người thực hiện bài thi này.
Cách điền thông tin bài thi trên tờ Answer Sheet TOEIC

Mẹo tô đáp án nhanh trên Answer Sheet TOEIC ở phần Listeining & Reading

Thí sinh thường mất nhiều thời gian khi tô kín, tô đậm đáp án do bút chì được chuốt quá nhọn. Có thể khắc phục bằng cách ấn bút chì mạnh hơn để đầu bút chì hết nhọn khi tô thông tin cá nhân trước khi làm bài thi.

Ngoài ra, biết cách đặt bút chì trên phiếu trả lời, nắm vững các mẹo làm bài thi TOEIC cũng giúp cải thiện điểm số từ 50 đến 100 điểm.

Các bạn sẽ đáng tiếc khi bỏ qua thông tin này giúp bạn muốn cải thiện ít nhất 50 điểm TOEIC >> Mẹo thi TOEIC

Nguồn: Tổng hợp


HƯỚNG DẪN FORM TRẢ LỜI TOEIC & LỆ PHÍ THI TOEIC MỚI NHẤT 2022

Bình Luận