KỶ LỤC MỚI – TD – VŨ ĐÌNH LỘC 960 TOEIC

😍😍😍 GÓC TỰ HÀO 📢📢📢

XUẤT HIỆN HỌC VIÊN XUẤT SẮC ĐẠT 960 TOEIC (Format mới)

ĐÓ LÀ BẠN VŨ ĐÌNH LỘC 960 TOEIC- Sinh viên Trường Đại Học Ngân Hàng – LỚP TOEIC MR.QUỐC (Cơ Sở Thủ Đức )

📢📢📢 – Trong 10 năm đào tạo luyện thi TOEIC, thì tất cả học viên tại ANH NGỮ TÔI TỰ HỌC đều là “người thật, việc thật”. Cụ thể là tất cả hình ảnh học viên, số CMND, ngày sinh, ngày thi đều thể hiện đầy đủ trên bảng điểm. Các bạn có thể liên hệ bên tổ chức thi IIG để check điểm. Tránh việc che thông tin cá nhân trên để photoshop điểm, hoặc thuê sinh viên chuyên ngữ đi thi hộ để có điểm cao.

Các bạn có thể tham khảo thành tích học viên đạt điểm cao tại đây nhé : https://www.tuhocanhvan.com/category/thanh-tich-va-cam-nhan/ – Nhanh tay tham khảo “kinh nghiệm quý báu” thi TOEIC ĐẠT 960 của bạn ĐÌNH LỘC qua bài viết sau :

🌍 Trong suốt thời gian học tập tại Tôi Tự Học, từ một người chưa nắm vững về tiếng anh, mình đã cải thiện được trình độ tiếng anh lên rất nhiều. Mình xin gửi lời cảm ơn đến thầy Quốc.

🌍 Với những kĩ năng, bí quyết và phương pháp mà thầy dạy, mình đã có thể tự học và tự áp dụng vào nhiều dạng bài tập khác nhau. Từ đó, mình cảm thấy TOEIC không còn quá khó khăn như mình tưởng.

🌍 Trong mỗi buổi học, thầy luôn theo sát từng học viên để khắc phục điểm yếu của từng bạn. Thầy diễn giải và phân tích bài học rất rõ ràng và chi tiết, thầy phân tích từng chiến thuật, cách làm bài đối với từng dạng câu hỏi cũng như từng kĩ năng để làm sao có thể đạt được mức điểm cao nhất phù hợp mục tiêu đề ra. Cũng chính nhờ sự hỗ trợ hết mình và sự tận tâm chỉ dạy của thầy mà sau một thời gian ngắn tại Tôi Tự Học, mình đã đạt được kết quả như mong muốn.

🌍 Phương pháp học của mình khá đơn giản. Ngoài những bài tập thầy giao trên lớp, vào thời gian rảnh mình thường nghe nhạc hay coi phim bằng tiếng anh, chỉ những lúc không nghe rõ mình mới bật phụ đề. Ngoài ra mình còn coi những kênh youtube tiếng anh như Kurzgesagt, Ted-ed, Vsauce, Kings and Generals,.. cũng là một cách để mình bổ sung kiến thức cũng như vốn tiếng anh.

🌍 Một lần nữa, mình muốn gửi lời cám ơn đến trung tâm và đến với cả thầy, cám ơn sự quan tâm giúp đỡ và chỉ dạy của thầy. Chúc trung tâm ngày càng phát triển trong tương lai.

– Trung Tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học cám ơn Món quà giáng sinh đầy Ý NGHĨA của Lộc dành cho Thầy Quốc và Anh Ngữ Tôi Tự học. Chúc bạn học tốt và luôn thành công trong tất cả các lĩnh vực

♥️♥️♥️ Trân trọng ♥️♥️♥️


KỶ LỤC MỚI – TD – VŨ ĐÌNH LỘC 960 TOEIC

Bình Luận