MẶC COVID 19 – THANH TÙNG CẬU HỌC TRÒ CNTT CHINH PHỤC 900/990 TOEIC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHÚC MỪNG BẠN ĐOÀN QUANG THANH TÙNG ĐÃ ĐẠT MỤC TIÊU 900 TOEIC – HỌC TRÒ MS TRINH TOEIC – PHÚ NHUẬN 

Với mong muốn tìm kiếm một nơi học tiếng Anh vừa chất lượng và lại vừa có mức học phí phù hợp, mình đã quyết định chọn Anh ngữ Tôi Tự Học. Và đây là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Cơ sở vật chất của trung tâm xứng đáng điểm 10 chất lượng: phòng học sáng sủa, sạch sẽ, không gian lớp rất cân bằng, không quá rộng cũng không quá nhỏ rất phù hợp cho việc học, thiết bị phục vụ việc giảng dạy như máy chiếu, loa âm thanh đều tốt, dù lâu lâu cũng gặp trục trặc,… và điều mình thích nhất là các giáo viên nơi đây. Mình rất thích sự tận tâm và nhiệt huyết của họ trong việc giảng dạy.

04 tháng rưỡi LUYỆN THI TOEIC TẠI ANH NGỮ TÔI TỰ HỌC qua có thể ví như một chuyến phiêu lưu với mình vậy. Mình cảm thấy rất tự hào khi được dẫn dắt bởi người chỉ huy tuyệt vời như cô vậy. Không phải là quá khi nói rằng, cô Trinh là một trong những người tuyệt nhất mình từng theo học. Tất cả mọi điều mà cô chỉ dạy đã góp phần giúp mình có được thành công hôm nay. Mình rất biết ơn vì hành trình hiếm có này.

Thật ra mà nói thì, phương pháp học của mình cũng chẳng có gì đặc biệt cả. Khác biệt ở chỗ chỉ là quyết tâm của mình thôi. Như bác Hồ đã từng chỉ dạy:

Không có việc gì khó

Chỉ sợ lòng không bền

Đào núi và lấp biển

Quyết chí ắt làm nên

Lời sau cùng thì mình muốn cảm ơn và chúc cho Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học sẽ ngày càng thành công và tiếng tăm vang dội hơn nữa.


MẶC COVID 19 – THANH TÙNG CẬU HỌC TRÒ CNTT CHINH PHỤC 900/990 TOEIC

Bình Luận